Những điều bạn cần biết về bóng đá NCAA

NCAA là viết tắt của National Collegiate Athletic Association. Đối với bóng đá NCAA, nó có nghĩa là bóng đá đại học. Trò chơi này được chơi bởi các đội vận động viên đại học khác nhau từ các trường cao đẳng, đại học và các học viện quân sự khác nhau. Nó là một tổ chức phi lợi nhuận đã trở thành một người ủng hộ để thúc đẩy bóng đá đại học. Công ty này được thành lập vào năm 1997 và đã trở nên phổ biến kể từ đó. Mọi người đã mua những kỷ vật từ áo sơ mi dài tay cho đến khung NCAA.

Nhiều cầu thủ bóng đá trung học đã phấn đấu đủ để giành được học bổng thể thao để vào một trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng nào đó. Để đổi lấy học bổng mà son heung-min họ nhận được, họ phải chơi và đại diện cho trường của mình trong giải bóng đá NCAA. Đối với hầu hết các gia đình Mỹ, đây là trò chơi được tìm kiếm nhiều thứ 2 để xem. Phụ huynh, trẻ em và học sinh ủng hộ các đội tương ứng của họ khi mùa giải bắt đầu.

NCAA là một môn thể thao có nguồn gốc từ trò chơi được chơi ở các trường công lập ở Anh vào giữa thế kỷ 19. Khi những năm 1840 đến, học sinh trường Rugby chơi trò chơi trong đó người chơi nhặt bóng và chạy với nó. Đó là lý do tại sao nó được gọi là bóng bầu dục. Khi thời gian trôi qua, nó đã được sửa đổi và thay đổi thành bóng đá Mỹ hiện đại.

NCAA có các quy tắc cơ bản tương tự như quy tắc của trò chơi bóng đá được chơi ở trường trung học và NFL. Tuy nhiên, có một số biến thể nhỏ. Một trong số đó sẽ là đường chuyền. Nó được coi là hoàn thành nếu một trong các chân của người nhận nằm bên trong đường biên trong thời gian bắt. Trong các trò chơi NFL, cả hai bàn chân phải ở bên trong đường biên.

Bạn chắc chắn sẽ thích xem bóng đá NCAA. Trò chơi căng thẳng đến mức adrenaline của bạn tăng lên. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của đội bóng của trường mình, bạn có thể mua khung NCAA để trang trí nhà hoặc mua áo để cổ vũ cho đội của mình.